MAVINA THẮT CHẶT QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI DONGWHA VIỆT NAM

Sáng nay, ngày 31/3/2021 đại diện công ty Mavina đã tới thăm nhà máy công ty TNHH Dongwha Việt Nam tại KCN Sông Công, tỉnh Thái Nguyên. Tại đây, Ban Giám đốc của MAVINA và Ban Giám đốc của Dongwha đã có buổi gặp mặt, trao đổi và tham quan dây chuyền sản xuất sàn gỗ, ván gỗ công nghiệp của Dongwha.

Tập đoàn Dongwha – Hàn Quốc được thành lập vào năm 1948 với bề dày lịch sử lâu đời, dưới hình thức là một nhà máy sản xuất gỗ với tên gọi là Dongwha Enterprise Co.,Ltd. Tập đoàn có mạng lưới các nhà máy sản xuất tại Malaysia, Việt Nam, Úc và New Zealand và cung cấp thành phẩm gỗ cho mạng lưới toàn cầu. Dongwha Enterprise là nhà máy sản xuất gỗ công nghiệp MDF đứng đầu châu Á. Tại Việt Nam, Dongwha Enterprise sở hữu 2 nhà máy lớn là Dongwha Việt Nam tại Thái Nguyên và VRG Dongwha tại Bình Phước.

Với sứ mệnh trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp ván sàn gỗ công nghiệp và vật liệu nội thất tại Việt Nam, MAVINA luôn không ngừng nỗ lực cố gắng từng ngày để đảm bảo mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng vượt trội, tính thẩm mỹ cao, bắt kịp xu hướng thế giới.

Buổi trao đổi hợp tác hôm nay chính là tiền đề vững chắc giúp việc hợp tác sau này giữa Mavina và Dongwha trở nên tốt đẹp và bền chặt hơn. Việc hợp tác cùng một doanh nghiệp quốc tế trong lĩnh vực sản xuất gỗ công nghiệp MDF chính là bước đi chiến lược của công ty, đánh dấu cho sự trưởng thành và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm chất lượng vượt trội, mang tới những giá trị tuyệt vời nhất cho khách hàng. Rất mong quý đối tác và quý khách hàng sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay