MAVINA CẢM ƠN VÌ CÓ BẠN!

Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm mới Nhâm Dần 2022, ngày 22/01 vừa qua, toàn thể CBCNV công ty TNHH sản xuất và thương mại MAVINA đã cùng nhau tề tựu trong buổi lễ tổng kết năm 2021 vô cùng ấm cúng tại nhà máy Hòa Bình.

Trong buổi lễ, Phó Giám đốc Tài chính – bà Hồ Thị Bích Ngọc đã gửi lời cảm tới Quý đối tác – khách hàng và lời tri ân sâu sắc tới các phòng ban. Đây cũng là dịp hiếm có để tri ân những đóng góp, sự gắn bó của các cá nhân, tập thể trong suốt một năm qua.

2021 là một năm khó khăn nối tiếp. Chúng ta đã trải qua 2 năm dịch bệnh kéo dài và khó khăn; nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng đều bị ảnh hưởng nặng nề. Hơn ai hết, mỗi bản thân chúng ta, ai ai cũng đều cảm nhận được rõ nét những thách thức và khó khăn gặp phải trong suốt một năm vừa qua.

Không khí ấm cúng của buổi tiệc tất niên còn được khuấy động bởi những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc từ các khối bộ phận văn phòng, nhà máy.

Công ty cũng đã mời nghệ nhân gói bánh chưng về để hướng dẫn CBCNV cùng tham gia – đây là một nét đẹp văn hóa Việt được BLĐ rất chú trọng, và cũng là một trải nghiệm đáng nhớ của toàn thể nhân viên công ty.

Hoạt động bốc thăm trúng thưởng là một hoạt động không thể thiếu trong Lễ tất niên hàng năm. Những món quà từ BLĐ công ty tuy nhỏ nhưng mang tinh thần khích lệ, là sợi dây gắn kết giữa mối quan hệ lãnh đạo và nhân viên.

Chúng ta hãy cùng chờ đón những thay đổi tích cực của năm mới Nhâm Dần 2022 với bao dự định, niềm tin về một tương lai tốt đẹp và thành công hơn. Có thể tương lai phía trước còn nhiều chông gai nhưng chắc chắn, mỗi cá nhân trong ngôi nhà MAVINA sẽ là nguồn sức mạnh để chúng ta chung sức vượt qua.

Một lần nữa, cảm ơn sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI!

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay