CHẠY VÌ TRÁI TIM 2019 CÙNG MAVINA

Không chỉ tập trung vào lĩnh vực sản xuất kinh doanh, MAVINA còn rất chú trọng tới các hoạt động vì cộng đồng, hướng tới cộng đồng.
Tháng 11 vừa qua, hưởng ứng thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”, Ban lãnh đạo cùng các CBCNV của MAVINA đã nhiệt tình tham gia chương trình Chạy vì trái tim do chủ đầu tư Gamuda Land tổ chức tại khu đô thị Gamuda City. Đây là chương trình chạy bộ từ thiện hàng năm với mục đích gây quỹ phẫu thuật cho trẻ em nghèo do chủ đầu tư Gamuda Land kết hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức.

Với mong muốn góp sức mình giúp đỡ cho những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hoàn thiện cho những trái tim nhỏ bé, để các em có thể vui đùa hồn nhiên, sống khỏe mạnh và có thể đón nhận một tương lai tươi mới, toàn thể “vận động viên” của MAVINA đều tham gia với tâm thế vui vẻ, nhiệt tình và nỗ lực hết mình.

MAVINA đã vinh hạnh được nhận được chứng nhận là Nhà tài trợ đồng. Đây cũng chính là nguồn động lực to lớn thúc đẩy MAVINA tiếp tục đồng hành và tham gia các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Sự kiện lần này không chỉ là cơ hội giúp MAVINA có thể góp một phần sức nhỏ của mình để giúp đỡ các em bé có hoàn cảnh đặc biệt có thể phẫu thuật tim mà còn là cơ hội để trải nghiệm, và rèn luyện sức khỏe, tăng thêm tính gắn kết nội bộ.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay