LỄ TỔNG KẾT NĂM 2021

Hòa chung không khí hân hoan chào đón năm mới Tân Sửu 2021, ngày 23/01 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH sản xuất và thương mại MAVINA cùng khách mời là đối tác, nhà cung cấp, khách hàng thân thiết đã cùng tham dự buổi lễ tổng kết năm 2020 hết sức ấm cúng và trang trọng.


Trong buổi Lễ tổng kết, ông Mạc Văn Hùng – Tổng Giám đốc công ty đã gửi lời cảm ơn tới Quý đối tác – khách hàng và lời tri ân sâu sắc tới các phòng ban, đồng thời cũng chỉ ra những khó khăn, thử thách và định hướng trong năm 2021 sắp tới.

Trước thềm năm mới, chúng ta cùng nhìn nhận lại 2020 là một năm với nhiều khó khăn, thử thách bao trùm lên toàn bộ nền kinh tế thế giới nói chung và kinh tế Việt Nam nói riêng. Nhờ có những hoạt động tái cấu trúc công ty, mở rộng thị trường phân phối; nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ; tập trung làm thương hiệu bài bản; quản lý hiệu quả các chi phí; và đặc biệt là phát triển thêm dòng sản phẩm ván gỗ nội thất, do đó MAVINA đã có các thay đổi tích cực tại tất cả các bộ phận.


Không khí ấm cúng của buổi tiệc tất niên còn được khuấy động bởi những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn cùng các tiết mục văn nghệ từ văn phòng Hà Nội, văn phòng Hồ Chí Minh và nhà máy Hòa Bình. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đem tới một buổi lễ tổng kết nhiều màu sắc và giàu tính nhân văn.


Cũng trong buổi lễ này còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng những món quà tuy nhỏ nhưng mang tinh thần khích lệ, là sợi dây gắn kết giữa mối quan hệ lãnh đạo – nhân viên.

Mỗi một nhân sự có mặt tại MAVINA chính là nguồn động lực, là sức mạnh để chúng ta có thể cùng nhau vượt qua mọi thử thách, khó khăn ở phía trước. Hy vọng năm mới Tân Sửu 2021 sẽ là một năm may mắn, vui vẻ và thành công của đại gia đình MAVINA!

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay