Nhà máy MAVINA thực hiện “3 tại chỗ” phòng chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công ty TNHH sản xuất và thương mại Mavina đã chủ động triển khai phương án “3 tại chỗ” nhằm đảm bảo vừa sản xuất, kinh doanh vừa phòng, chống dịch bệnh.

Trong thời gian qua, Mavina luôn đề cao việc áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19. Đây được xem là yêu cầu cần thiết và cấp bách cần chủ động thực hiện nghiêm ngặt. Từ ngày 5/8/2021, nhà máy Mavina tại Hòa Bình đã thực hiện phương án “3 tại chỗ” theo đúng các quy định của chính quyền địa phương, vừa cách ly vừa sản xuất đảm bảo an toàn.

Toàn bộ CBCNV được bố trí ăn uống, nghỉ ngơi tại nơi làm việc. Cùng với đó, công ty áp dụng nghiêm ngặt các biện pháp như: không cho người ngoài vào nhà máy; yêu cầu toàn bộ cán bộ nhân viên, công nhân phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay thường xuyên, thường xuyên khai báo y tế, đo thân nhiệt và theo dõi sức khỏe hàng ngày; hàng hóa, nguyên vật liệu phục vụ cho mục đích sản xuất được giao nhận phải đảm bảo luôn khử khuẩn trước khi đưa vào nhà máy. Bên cạnh đó, đơn vị cũng thường xuyên phun chất khử khuẩn trong tất cả các khu vực làm việc; bố trí nơi ăn uống theo từng giờ, tránh tụ tập đông người…

Việc áp dụng mô hình “3 tại chỗ” là các biện pháp hữu hiệu giúp Mavina đảm bảo an toàn trong công tác phòng chống, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh, đồng thời vẫn duy trì được việc sản xuất, đảm bảo việc cung cấp các sản phẩm tới Quý khách hàng và Đối tác không bị đứt gãy.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay