Ván ép 3mm, báo giá và ứng dụng phổ biến ván MDF

Ván ép 3mm

Ván ép 3mm là một trong những loại ván gỗ công nghiệp được sử dụng ưa chuộng hiện nay. Các loại ván này với độ dày đặc biệt, được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, đóng gói bao bì hoặc tùy theo mục đích người dùng. Nếu bạn vẫn đang cảm thấy băn khoăn về loại vật liệu này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây, Mavina sẽ chia sẻ với bạn đọc thông tin, ứng dụng cũng như lưu ý khi lựa chọn ván ép 3 ly.

Ván ép 3mm

Ưu điểm của các loại ván ép 3mm

Chúng ta thường hay bắt gặp đồ nội thất văn phòng, nhà ở… được làm từ các loại ván ép 3mm. Tuy nhiên hiện nay các loại ván ép 3mm cũng thường xuyên được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày bởi những ưu điểm nổi bật như:

Giá thành rẻ

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của ván ép 3 ly chính là giá thành rẻ. Loại vật liệu này được nhận định mang tính kinh tế rất cao. Gỗ công nghiệp nói chung và ván ép 3mm nói riêng được thiết kế khá đơn giản, tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí sản xuất.

Đồng thời, nguyên liệu đầu vào của các loại vật liệu này cũng rất dễ kiếm, giá thành rẻ nên dẫn tới giá của vật liệu cũng thấp hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên.

Có thể sản xuất hàng loạt, thi công nhanh chóng

Hiện nay các loại ván ép 3mm được cung cấp ra thị trường ở dạng các tấm ván với nhiều loại kích thước khác nhau. Đặc biệt, khi sản xuất các món đồ nội thất thời gian thi công cũng được rút ngắn hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên.

Bên cạnh đó, các loại ván ép công nghiệp còn được sản xuất hàng loạt với nhiều mẫu mã giống hệt nhau bởi công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến.

Đa dạng về mẫu mã

Hiện nay các loại ván ép công nghiệp được sản xuất kết hợp thêm các lớp phủ bề mặt như tấm Veneer, giấy trang trí phủ keo Melamine, tấm Laminates…

Tất cả những bề mặt này hiện nay được phát triển đa dạng, phong phú từ màu đơn sắc cho tới vân gỗ, vân vải, vân đá….

Chính thiết kế này sẽ giúp các tấm ván ép 10mm trở nên độc đáo, đặc sắc và ấn tượng hơn rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và kết hợp các màu sắc sao cho phù hợp nhất với không gian nội thất.

Ứng dụng của ván ép 3mm

Với độ dày khá mỏng, các loại ván ép 3mm hiện nay đang được sử dụng phổ biến trong việc làm đế lịch, giúp phần lịch trở nên cứng cáp, chắc chắn và đẹp mắt hơn.

Trên đây là một số chia sẻ của Mavina về ván ép 3mm cũng như các ứng dụng của loại vật liệu này. Hy vọng bài viết sẽ mang tới những thông tin bổ ích, giúp bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về loại ván gỗ công nghiệp này.

Công ty Mavina

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay