Chính sách bảo mật

a. Mục đích và phạm vi thu thập

– Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Mavina.vn, quý khách có thể được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân. Bao gồm: Họ tên, Mail, số điện thoại liên lạc, địa chỉ.
– Chúng tôi cũng thu thập thông tin về số lần ghé thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links bạn click, những thông tin khách liên quan đến việc kết nối bạn với mavina.vn và các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) sử dụng mỗi khi truy cập vào website mavina.vn, gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy cập đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Mavina.vn sử dụng dữ liệu mà khách hàng cung cấp để:
– Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm
– Giải đáp thắc mắc khách hàng.
– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới trên website của công ty, thực hiện các khảo sát khách hàng, các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của mavina.vn nếu quý khách chấp nhận Email thông báo

c. Thời gian lưu trữ thông tin

– Dữ liệu cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi khách hàng có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ mavina.vn

d. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

VPGD: Lô 07 khu đất dịch vụ công viên thể thao cây xanh Hà Đông, P. Kiến Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội

e. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

– Khách hàng có quyền yêu cầu Mavina cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy thông tin cá nhân của mình.
– Thành viên có quyền gửi khiếu nại về người bán đến Ban quản trị của website tại địa chỉ cskh@mavina.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Mavina sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của thành viên, Mavina sẽ có những biện pháp xử lí kịp thời.

f. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng.

– Thông tin cá nhân của khách hàng trên mavina.vn được Mavina cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Mavina. Việc thu thập và xử lý thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay