LỄ TỔNG KẾT NĂM 2019 – Công ty Mavina

Lễ tổng kết năm 2019 - Mavina

Hòa chung không khí hân hoan, vui mừng chào đón năm mới Canh Tý 2020, ngày 16/01/2020 toàn thể cán bộ công nhân viên công ty Mavina cùng với các khách mời là đối tác, nhà cung cấp đã đến dự buổi lễ tổng kết năm 2019 hết sức ấm cúng và trang trọng.
Sau một năm hoạt động với nhiều nỗ lực và cố gắng, toàn thể CBCNV công ty MAVINA đã đạt được những mục tiêu chủ chốt mà Ban Lãnh đạo công ty đã đề ra. Trong buổi Lễ tổng kết, bà Hồ Thị Bích Ngọc – Giám đốc Tài chính của công ty đã phát biểu, tổng kết lại những thành tựu công ty đã đạt được và những điều cần phải khắc phục trong năm tới. Đồng thời, bà Ngọc cũng chia sẻ về phương hướng hoạt động và mục tiêu phát triển trong năm 2020 sắp tới.

Lễ tổng kết năm 2019 Mavina

Nhờ kinh nghiệm dày dặn của Ban lãnh đạo cùng tinh thần đoàn kết, không ngừng học hỏi và nỗ lực của toàn thể nhân viên trong công ty cũng như sự ủng hộ, tin tưởng của các đối tác, nhà cung cấp và Quý khách hàng mà MAVINA đã vượt qua được khó khăn, và đạt được những thành tựu như ngày hôm nay.Trong buổi lễ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các phòng ban của công ty đã mang lại những tiếng cười và sự vui tươi cho toàn thể cán bộ công nhân viên cũng như khách mời của công ty. Đặc biệt là tiết mục đến từ các chị em công nhân dân tộc Mường làm việc tại nhà máy MAVINA tại TP. Hòa Bình đã khuấy động bầu không khí tối hôm đó rất vui vẻ.

Cũng trong buổi lễ này, nhiều cá nhân, phòng ban xuất sắc trong năm 2019 đã được vinh danh rất trang trọng và có những phần quà để biểu dương, khích lệ tinh thần. Đây chính là sự ghi nhận sâu sắc của Ban lãnh đạo với những đóng góp và nỗ lực của các cá nhân, tập thể dành cho công ty. Đồng thời là sợi dây gắn kết giữa mối quan hệ lãnh đạo – nhân viên, là động lực để toàn thể nhân viên tiếp tục cố gắng, phấn đấu.


Mong rằng, năm mới Canh Tý 2020 đang đến sẽ mang tới nhiều điều mới mẻ, nhiều trải nghiệm cho toàn thể CBCNV Mavina, cũng như mang lại sự sung túc như “chú chuột” Canh Tý biểu tượng.

Video Lễ tổng kết năm 2019