GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NỘI BỘ CÔNG TY MAVINA

Bóng đá nội bộ Mavina

Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết của tập thể đồng thời giúp các nhân viên trong công ty thoải mái hơn sau một ngày làm việc, chiều ngày 5/6/2020, ban lãnh đạo MAVINA đã tổ chức giao lưu bóng đá giữa các phòng ban. Trận bóng diễn ra với không khí sôi động, nhiệt tình và hào hứng của tất cả các cầu thủ cùng với cổ động viên.

Bóng đá nội bộ Mavina

Mặc dù thời tiết nắng nóng nhưng toàn thể anh em của các phòng ban Mavina đều có mặt đầy đủ và tham gia rất nhiệt tình. Từ những phút đầu tiên của trận đấu, các cầu thủ của hai đội bóng đã thể hiện được tinh thần bóng đá sôi nổi và nhiệt tình với những kĩ thuật chuyền bóng, phản công chẳng thua kém gì các cầu thủ chuyên nghiệp. Trong suốt trận bóng, cả hai đội tuyển đều thể hiện được tinh thần nhiệt tình và hăng hái với những pha bóng hiểm hóc vào khung thành của đối phương.

Đồng thời dù trận đấu kéo dài hơn 90 phút giữa thời tiết nắng nóng của Hà Nội, tuy nhiên các cổ động viên vẫn nhiệt tình cổ vũ và theo dõi sát sao trận đấu. Với lối đá kĩ thuật cùng với tinh thần cởi mở và nhiệt thành, các cầu thủ đã đem tới cho khán giả những ấn tượng vô cùng khó quên.

Trận đấu diễn ra với không khí sôi động cùng các pha bóng đẹp mắt đã giúp toàn thể các phòng ban có có được những phút giây thư giãn và vui vẻ. Chắc chắn trong thời gian gần nhất, Mavina sẽ có thêm được nhiều trận đấu hơn nữa để nâng cao tinh thần đoàn kết trong công ty. Và đồng thời, các trận đấu này cũng sẽ không chỉ diễn ra giữa các phòng ban nữa mà sẽ còn mở rộng hơn giữa các công ty đối tác và các đội tuyển trong khu vực.

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay