Ván công nghiệp mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Khách hàng cần tìm địa chỉ uy tín cung cấp ván gỗ công nghiệp để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng cùng mức giá hợp lý.

Hậu quả khôn lường khi mua ván gỗ công nghiệp kém chất lượng

Như chúng ta đã biết, nhu cầu sử dụng gỗ công nghiệp ngày càng tăng cao do giá thành rẻ và sự linh hoạt của chúng. Cũng chính vì lý do này nên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị cung cấp gỗ công nghiệp với chất lượng và giá thành khác nhau. Tâm lý của nhiều khách hàng Việt thường ưa chuộng những sản phẩm giá rẻ nhằm mục đích tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên bạn sẽ chẳng thể nào ngờ tới những hậu quả không lường từ việc sử dụng những loại gỗ giá rẻ, kém chất lượng.

Ván công nghiệp kém chất lượng
Ván công nghiệp kém chất lượng

Đánh vào tâm lý ưa thích giá rẻ của nhiều khách hàng, các nhà sản xuất không có uy tín, không có thương hiệu thường lược bỏ nguyên liệu gỗ ở mức tối đa, thay vào đó sử dụng nhiều chất kết dính để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, chất kết dính sử dụng để liên kết các sợi bột gỗ hay các dăm gỗ là keo MUF (melamine urea formaldehyde), UF (urea formaldehyde). Theo nhiều nghiên cứu khoa học đã chứng minh, trong các loại keo này có chứa phát thải Formaldehyde – hợp chất gây hại cho sức khỏe của con người. Nghiêm trọng hơn, nếu tiếp xúc trong thời gian dài với một lượng khí thải F lớn, con người có thể mắc một số bệnh liên quan tới hệ hô hấp và ung thư. Chắc chắn, những loại ván công nghiệp giá rẻ tại những cơ sở không uy tín sẽ có lượng phát thải Formaldehyde cao hơn so với các đơn vị uy tín, có giấy tờ, chứng chỉ rõ ràng.

Ngoài ra, các đơn vị cung cấp kém chất lượng, bạn sẽ không thể biết được nguồn gốc của các loại gỗ công nghiệp mà mình mua. Có thể nguyên liệu làm nên gỗ chỉ là phế liệu từ thân cây gỗ như vỏ cây, hay bã mía….nên chất lượng của các loại gỗ này sẽ không đảm bảo, có thể dễ dàng bị mối mọt, cong vênh hay phồng rộp sau một thời gian sử dụng.

Ván công nghiệp mua ở đâu?

Hiện nay trên thị trường đang xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp ván gỗ công nghiệp với chất lượng và giá thành khác nhau. Việc lựa chọn đơn vị uy tín, cung cấp ván gỗ chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Mavina hiện nay đang là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ nội thất, ván sàn công nghiệp uy tín và chất lượng. Công ty hiện nay có 4 chi nhánh chính tại 3 miền Bắc – Trung – Nam như Hà Nội, Hòa Bình, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, Mavina còn cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp cho hơn 500 cửa hàng bán lẻ trên khắp toàn quốc. Chính vì vậy việc tìm mua sản phẩm gỗ Mavina cũng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn.

Ván công nghiệp mua ở đâu
Ván công nghiệp mua ở đâu

Nguồn nguyên liệu tạo nên cốt gỗ được công ty nhập khẩu từ Thái Lan, Malaysia và cả nguồn trong nước, đã được kiểm định qua nhiều công đoạn, vệ sinh sạch sẽ, loại bỏ những thành phần gỗ không đạt yêu cầu. Tất cả các sản phẩm gỗ công nghiệp bao gồm ván dăm, ván MDF, ván HDF, sản xuất tại Mavina có độ bền cơ lý cao, tỷ trọng gỗ đạt yêu cầu, tuổi thọ lâu dài. Đặc biệt, các sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn E2, E1 với lượng phát thải formaldehyde an toàn với sức khỏe của người dùng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm trong quá trình sử dụng.

Bộ sưu tập bề mặt giấy Melamine tại Mavina đang được phát triển theo thời gian, đa dạng và phong phú về vân gỗ, màu sắc. Tính tới thời điểm hiện tại, Mavina đang có gần 70 bề mặt Melamine được cập nhật xu hướng nội thất thế giới, đem tới cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Ván công nghiệp mua ở đâu trở thành vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Mavina là đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm gỗ công nghiệp chất lượng với mức giá hợp lý. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline Mavina: 1900.633.488 để được tư vấn chi tiết.

Công ty Mavina

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay