4 ưu điểm nổi trội của sàn gỗ công nghiệp

Được nghiên cứu và áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, sàn gỗ công nghiệp có những đặc điểm nổi trội, mang lại tính ưu việt cho khách hàng sử dụng.

Tiết kiệm chi phí

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của sàn gỗ công nghiệp đó chính là giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Như chúng ta đã biết, hiện nay tình trạng chặt phá rừng đang ngày càng nghiêm trọng, lượng gỗ tự nhiên cũng bị khan hiếm dẫn tới giá thành ngày một tăng cao. Trong khi đó, gỗ công nghiệp được làm từ bột gỗ, dăm gỗ của các loại cây gỗ ngắn ngày, nên giá thành sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các loại gỗ tự nhiên. Việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho không gian sống chính là giải pháp tuyệt vời giúp bạn tiết kiệm được chi phí một cách đáng kể.

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp
Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp

Tính thẩm mỹ cao

Mặc dù tính thẩm mỹ không thể so sánh ngang hàng với các loại gỗ tự nhiên, tuy nhiên với công nghệ hiện đại và đẳng cấp như hiện nay, các bề mặt sàn gỗ công nghiệp đã được mô phỏng lại màu sắc cũng như các vân gỗ gần giống với các loại gỗ tự nhiên, mang lại vẻ đẹp phong phú và đa dạng. Hiện nay nhiều nhà sản xuất đang không ngừng nghiên cứu và tạo nên bề mặt màu sắc, vân gỗ cá tính, sắc nét, giúp tăng sự chân thực cho sản phẩm. Nếu đem lên bàn cân so sánh về tính thẩm mỹ so với sàn gạch men thì chắc chắn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp vượt trội hơn hẳn.

Tính thẩm mỹ cao
Tính thẩm mỹ cao

Thi công lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

Một trong những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp tiếp theo không thể bỏ qua đó chính là công đoạn thi công, lắp đặt và sửa chữa dễ dàng, nhanh chóng. Các tấm ván sàn được ghép nối với nhau bởi các loại hèm khóa, vì vậy khi thi công, bạn chỉ cần ghép chúng lại với nhau rất đơn giản. Ngoài ra, việc khắc phục mỗi khi sàn bị hỏng hóc cũng dễ dàng. Ví dụ một vị trí của sàn bị cong vênh hoặc xước, bạn chỉ cần tháo riêng tấm ván sàn đó và thay thế một tấm ván mới là xong mà chẳng cần thay thế toàn bộ sàn.

Thi công lắp đặt dễ dàng
Thi công lắp đặt dễ dàng

Bền màu hơn các loại sàn gỗ tự nhiên.

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp bao gồm 4 lớp, lớp trên cùng là một lớp màng oxit nhôm, có tác dụng kháng khuẩn, chống ẩm và đặc biệt bảo vệ bề mặt sàn chống bay màu hơn các loại gỗ tự nhiên. Đây cũng là yếu tố giúp giữ được màu sắc cho sàn gỗ tại những vị trí chúng ta thường di chuyển. Nếu lớp màng oxit nhôm tốt, sàn gỗ có thể giữ được màu trong thời gian dài sử dụng.

Bền màu hơn sàn gỗ tự nhiên
Bền màu hơn sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ công nghiệp chính là giải pháp tuyệt vời giúp không gian sống của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp đồng thời không tốn quá nhiều chi phí đầu tư. Sàn gỗ công nghiệp Mavina đang được đánh giá cao bởi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ. Nhanh tay liên hệ hotline 1900.366.488 để có thể tìm hiểu và đặt mua sản phẩm.

Công ty Mavina

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay