Bề mặt melamine vân đá – Sự phá cách trong thiết kế nội thất

Melamine vân đá MA 2088

Không còn là những màu sắc vân gỗ truyền thống, bề mặt giấy Melamine vân đá là một sự kết hợp phá cách mang đậm tính cá nhân hóa.

Bề mặt giấy Melamine vân đá – MA 2088

Đá là nguyên vật liệu được con người khai thác và sử dụng từ lâu đời bởi độ bền và tính thẩm mỹ rất riêng biệt. Trong đời sống hiện đại ngày nay, việc sử dụng đá để kết hợp vào trong các căn nhà chung cư khá bất tiện bởi độ nặng và khâu vận chuyển phải sử dụng thang máy chung. Do đó, các nhà nghiên cứu bề mặt vật liệu gỗ đã có sự sáng tạo rất táo bạo, họ mô phỏng lại vân đá trên chính vật liệu gỗ công nghiệp để tăng tính hòa hợp với thiên nhiên cho ngôi nhà, tránh nhàm chán.

Melamine vân đá MA 2088
Melamine vân đá MA 2088

Thế hệ gen Y hiện đang là những gia chủ có gu thẩm mỹ rất hiện đại, họ mong muốn kết hợp nhiều loại vật liệu vào trong cùng một không gian nhà: họa tiết vải cho sự mềm mại, họa tiết đá cho sự mát mẻ, họa tiết digital cho tính khác biệt. Nắm bắt được xu hướng trang trí yêu thích của thế hệ này, Mavina đã phát triển bề mặt giấy Melamine vân đá mã MA 2088 được lấy ý tưởng màu sắc và các vân đá marble đen tự nhiên. MA 2088 nằm trong bộ sưu tập 26 bề mặt Melamine mới của Mavina và hiện đang nhận được nhiều sự đón nhận của khách hàng.

Những chi tiết vân đá marble được mô phỏng sát với vân đá tự nhiên, không có sự sắp đặt cùng các đường line trắng giúp người nhìn có cảm giác như đang chiêm ngưỡng những bề mặt đá tự nhiên. Màu đen tự nhiên của vân đá cũng được khai thác tối đa tạo cảm giác mạnh mẽ, dứt khoát. Thay vì sử dụng đá tự nhiên có độ nặng và chi phí cao, bề mặt Melamine vân đá MA 2088 của Mavina mang tới sự sống động và vẻ đẹp tự nhiên, có thể thay thế cho các vật liệu đá tự nhiên đắt đỏ.

Ứng dụng của bề mặt melamine vân đá MA 2088 trong cuộc sống

Melamine vân đá sử dụng cho ốp tường

Ứng dụng được thấy nhiều nhất của đá chính là để ốp tường, tạo cảm giác bề thế, sang trọng bởi tính liền mạch. Tuy nhiên theo thời gian, công nghệ ngày càng phát triển, gỗ công nghiệp sử dụng bề mặt Melamine MA 2088 sẽ giúp thay thế loại vật liệu đá tự nhiên, giúp việc thi công trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Những không gian sống sử dụng ốp tường bề mặt Melamine vân đá MA 2088 sẽ mang lại cảm giác sang trọng, chân thực. Bề mặt vân đá MA 2088 để ốp tường rất thích hợp cho phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển, hiện đại.

Mặt bàn melamine vân đá

Thay vì sử dụng mặt bàn ốp bởi các vân gỗ thông thường, bạn có thể phá cách thay thế bởi vân đá MA 2088, đây chắc chắn không phải là một sự kết hợp nhàm chán cùng ghế sofa nỉ, sofa da hoặc bộ ghế ăn gỗ bọc simili. Với vân đá Marble sâu cùng màu sắc đen đá, bề mặt này sẽ giúp mặt bàn có chiều sâu, đồng thời giúp bạn hạn chế được nhiều vết bẩn và dễ dàng vệ sinh hơn.

Bề mặt Melamine vân đá MA 2088 là một nét phá cách cho đồ nội thất công nghiệp mang tới sự độc đáo và mới lạ. Chắc chắn bề mặt này sẽ là một điểm nhấn cho xu hướng nội thất cho thời gian sắp tới.

Công ty Mavina

Developed by Tiepthitute
Bản đồ
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay