Giới thiệu về Mavina

mavinaCông ty TNHH sản xuất và thương mại Mavina là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp và phụ kiện sàn gỗ. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng và phát triển đô thị ngày càng cao cũng như mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao mà giá thành hợp lý, Mavina đã đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến của Tập đoàn Homag - Cộng Hòa Liên Bang Đức, công ty Chúng tôi tự hào là một trong số ít những những doanh nghiệp Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp và phụ kiện sàn gỗ tại Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc với quy mô 1ha, công suất hàng triệu m2 sàn gỗ/năm và hàng triệu md phụ kiện kèm theo.

Sản phẩm sàn gỗ của Công ty Mavina được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008/ ISO 9001:2008, đã được cấp chứng chỉ "Chứng nhận chất lượng phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Việt Nam QCVN16:2014/BXD" - đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt Nam.

Các dòng sản phẩm được Mavina sản xuất ra bao gồm các thương hiệu: PAGO, QUICKHOUSE, REDSUN đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước cùng với hệ thống phân phối rộng khắp, chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị cung cấp đứng đầu về sản lượng, doanh số, sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Với năng lực hiện nay, Mavina khẳng định sẽ đem đến chất lượng và sự hài lòng cho Quý khách hàng cũng như các đối tác - và đó cũng chính là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

 • 2015 đến nay

  Với uy tín về chất lượng, các sản phẩm của Mavina đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước cùng với hệ thống phân phối rộng khắp từ Bắc vào Nam. Không dừng lại ở quy mô phân phối đại lý trên toàn quốc, công ty còn cung cấp vật tư cũng như thi công nhiều dự án với số lượng lớn ở Hà Nội và một số thành phố lớn.
 • 2010 - 2011

  Với sự lớn mạnh không ngừng của công ty và sự phát triển của thị trường, nắm bắt được thời cơ đó, Mavina đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại của Tập đoàn Homag - Cộng Hòa Liên Bang Đức, các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp được sản xuất ra với thương hiệu PAGO, QUICK HOUSE, REDSUN được thị trường đánh giá cao về màu sắc, chất lượng cũng như giá thành hợp lý.
 • 2008

  Công ty ra thêm sản phẩm mang thương hiệu Pago đáp ứng nhu cầu thị trường đồng thời đầu tư dây chuyền sản xuất phụ kiện sàn gỗ. Với dây chuyền này Mavina là một trong các đơn vị cung cấp sản lượng phụ kiện lớn nhất thị trường lúc bấy giờ.
 • 2006

  Công ty được thành lập và chính thức đi vào hoạt động với ngành nghề chính là nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp mang thương hiệu Suntex, Quick house, Knortex.

CHỨNG CHỈ

IMG
IMG_0001
IMG_0002
IMG_0003
IMG_0004