Sản phẩm
Giới thiệu về Mavina

 

    CÔNG TY TNHH SX&TM MAVINA( Tên viết tắt MAVINA  FLOORING )  
là một trong những đơn vị đầu tiên đưa sản phẩm sàn gỗ công nghiệp vào thị trường Việt Nam từ những năm 2001-2002. Với chức năng, ngành nghề chính là sản xuất, nhập khẩu và phân phối các loại sàn gỗ công nghiệp và phụ kiện sàn gỗ,  MAVINA đã đầu tư, trang bị dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến của Tập đoàn HOMAG Cộng Hòa Liên Bang Đức.


                                                              Hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế
    Chúng tôi tự hào là một trong số ít những những doanh nghiệp Việt Nam đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp và phụ kiện sàn gỗ tại Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc với quy mô 1ha, công suất hàng triệu m2 sàn gỗ/năm, và hàng triệu md phụ kiện kèm theo.


                              Dây chuyền sx của Tập đoàn HOMAG Cộng Hòa Liên Bang Đức

                                    
    Kể từ khi đi vào hoạt động Mavina liên tục phát triển và đã nhanh chóng trở thành nhà sản xuất hàng  đầu Viêt Nam về sàn gỗ công nghiệp và các loại phụ kiện của sàn gỗ.Các dòng sản phẩm được Mavina sản xuất ra bao gồm các thương hiệu: MAVINA FLOORING, PAGO, SUNTEX, MFLOORS đã có mặt trên khắp các tỉnh thành trong cả nước cùng với hệ thống phân phối rộng khắp Mavina tự hào là cung cấp đứng đầu về sản lượng, doanh số, sự đa dạng của sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực sàn gỗ công nghiệp tại thị trường Việt Nam. 
Xu hướng màu sắc - thiết kế
Sàn gỗ công nghiệp Made in Vietnam
Sản phẩm tiêu biểu