Sàn gỗ Pago

Sàn gỗ Pago

Sàn gỗ Pago Là thương hiệu sàn gỗ có từ những năm 2008, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn TCVN ISO 9001:2008, đã được cấp chứng chỉ "Chứng nhận chất lượng phù hợp Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia Việt Nam QCVN16: 2014/BXD" - đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng công trình, an toàn về sức khoẻ, đa dạng về mẫu mã và mang tính thẩm cao rất phù hợp với cuộc sống hiện đại và phát triển như hiện nay của Việt.


Cấu tạo của sàn gỗ Pago

  • Lớp bề mặt được làm từ phenofilm trong suốt giúp chịu được yếu tổ khắc nghiệt thời tiết của Việt nam cũng như tăng tính ổn định của bề mặt
  • Lớp phủ bề mặt Melamine tạo cho vân gỗ tự nhiên cũng như phong phú về màu sắc
  • Lõi HDF chịu lực, không hút ẩm được làm từ các sợi tự nhiên có tác dụng chịu được áp lực cao và đạt tiêu chuẩn khí thải E1
  • Lớp Film tạo cân bằng giúp ổn định bề mặt chống mối mọt hay cong vênh trong môi trường độ ẩm cao. Sàn gỗ Pago với công nghệ hèm khóa vượt trội, 4 cạnh hèm được phủ đều sáp nến giúp việc lắp đặt dễ dàng và hạn chế nước thẩm thấu qua cạnh hèm.

Ưu điểm của sàn gỗ Pago

  • Có độ bền cao: Cấu tạo 4 lớp được ép với nhau nên sàn gỗ Pago có khả năng chịu được lực nén cao, công nghệ bảo vệ bề mặt đặc biệt giúp tăng khả năng khó bị bào mòn hay hư hỏng khi có sự cố va đập mạnh hoặc thời gian sử dụng lâu dài. Hơn nữa Sàn gỗ Pago có khả năng chống cháy hay tác động bởi thời tiết nóng ẩm như ở Việt Nam.
  • Không bị bay màu, mài mòn: bạn yên tâm về độ mài mòn hay phai màu khi sử dụng sàn gỗ Pago
  • An toàn cho sức khỏe: Sàn gỗ Pago đạt tiêu chuẩn E1, có khả năng điều hòa thời tiết trong phòng, mát mẻ về mùa hè nhưng ấm áp về mùa đông.
  • Dễ dàng vệ sinh và làm sạch: với bề mặt được phủ lớp phenofilm trong suốt nên việc vệ sinh sàn gỗ Pago sẽ dễ dàng hơn như khi sử dụng sàn gạch hay gạch men. Chỉ với một chiếc khăn ẩm, một chút nước tẩy chuyên dụng hay một chiếc máy hút bụi thì sàn gỗ của bạn trở nên đẹp như mới.

Thương hiệu Pago có 2 dòng là PAGO thường và PAGO kháng nước đáp ứng nhu cầu ở phân khúc chất lượng tầm trung và tầm cao cho người tiêu dùng.